Quần áo trẻ em vn xuất khẩu

Cửa hàng quần áo trẻ em Việt Nam xuất khẩu chất lượng cao - Timili.Kids - không bán hàng nhái, không bán hàng china. Chuyên bán quần áo bé trai, bé gái, trẻ sơ sinh.

Khuyến mãi hôm nay

Khuyến mãi

Đặt hàng online

Timili Kids kính mời quý khách đặt hàng online tại trang web:

https://TimiliKids.com

Logo Mua hàng online [Timili Kids Shop Chuyên Bán Quần Áo Trẻ Em Việt Nam Xuất Khẩu, Cambo Xuất Khẩu]

Bạn có hài lòng với shop?

 

Nếu bạn hài lòng với phong cách bán hàng của Timili Kids, vui lòng bấm +1 để ủng hộ shop.
Chân thành cảm ơn bạn!

Timili Kids on Google+

 

Thông tin khuyến mãi

Đăng nhập

Hỗ trợ trực tuyến

Y! Messenger:

Yahoo! Messenger online status image of account: Timilikids

Facebook:

Timili.vnxk Facebook icon Timili.VNXK

Ai đang online?

1044849
Hôm nayHôm nay200
Tất cảTất cả1044849
Statistik created: 2020-04-07T00:58:02+02:00

Quần áo xuất khẩu cho bé.

Quần áo xuất khẩu cho bé ( VNXK hay Cambodia xuất khẩu ) có nghĩa là gì :

Là các sản phẩm quần áo, giày dép của các thương hiệu quốc tế được gia công tại vietnam, cambodia. Hiện nay, với ưu thế gia công rẻ, chất lượng gia công ổn định, Việt Nam ( Cambodia) đang là một trong những nước gia công hàng hoá số lượng lớn cho các thị trường EU, châu Mỹ… Các sản phẩm gia công này đều phải đạt tiêu chuẩn rất khắt khe của từng thương hiệu trước khi được xuất đi. Hàng hóa của các hãng nổi tiếng trên Thế Giới như Carter's, Gap, Tommy Hilfiger, Ralp Lauren, Children Places… thì tiêu chuẩn của mỗi hãng đều giống nhau dù được gia công tại bất cứ nước nào như Việt Nam, Campuchia…

Nguồn hàng VNXK bán ở VN là từ đâu trong khi tất cả đơn hàng gia công xuất khẩu tại Việt Nam đều xuất khẩu.

 

Đó là vì có một số sản phẩm sau khi gia công sẽ không xuất đi như:

  • Hàng mẫu (bên trong tem sẽ có chữ “Sample” hoặc “Not for sale”)
  • Hàng dư (số lượng rất ít để bù vào đơn hàng khi Hải Quan kiểm hóa không trả lại, nếu vẫn còn dư buộc phải hủy).
  • Hàng trưng bày, hàng mẫu tồn kho trong 1 thời gian dài thường là trên 2 năm được tặng cho nhân viên công ty.
  • Nguồn nguyên liệu nhập về nhà máy thường dư ra một chút để trừ hao hàng lỗi, hàng hỏng nhưng do công nhân VN ta tay nghề cao, khéo léo nên tỉ lệ lỗi, hỏng cực ít và hàng sẽ dư ra một chút từ nguồn này.

  Hàng rớt hợp đồng: (Gọi tắt là hàng rớt công)

 Là các sản phẩm từ các đơn hàng không thể hoàn thành hợp đồng kịp thời hạn, bị đối tác nước ngoài huỷ hợp đồng. Các nhà máy buộc phải bán sản phẩm ra thị trường nội địa để thu lại chi phí. Sản phẩm từ các đơn hàng này đã đạt đến tiêu chuẩn xuất đi, thường có số lượng lớn từ 1 ngàn đến vài chục ngàn chiếc.

 

Hàng xuất dư:

 Là hàng đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của mã hàng xuất, được tuồn ra ngoài thị trường nội địa sau khi đơn hàng đã được xuất đi. Hàng xuất dư cũng có thể là nguồn hàng % cho các nhà máy gia công. Hàng xuất dư số lượng không nhiều, với các thương hiệu cao cấp, thường có khoảng 30 – 100 chiếc cho một mẫu. Vì vậy, các khách hàng ưa chuộng hàng xuất khẩu thường rất thích chọn hàng xuất dư.

 

Hàng hải quan là gì?

 Là nguồn hàng được các doanh nghiệp đưa ra một lượng nhỏ để hải quan kiểm tra. Hàng hải quan là dòng hàng “cao cấp” nhất, giá cũng cao nhất, vì chuẩn như hàng tại store, thường nguyên đai, nguyên kiện. Đa số hàng hải quan sẽ không đều size.

 

Hàng nối chuyền là gì?

Hàng nối chuyền là nguồn hàng được thực hiện tại nhà máy gia công sản phẩm cho các thương hiệu nước ngoài. Thông thường, với mỗi đơn hàng xuất đi, nhà máy sẽ dư lại nguyên liệu vải, da… Từ đó, họ sẽ tiếp tục thực hiện các mẫu hàng như mẫu hàng xuất đi. Tuy nhiên, có thể mẫu hàng nối chuyền sẽ không thể giống hàng xuất đi vì thiếu các phụ kiện như khóa kéo, nút (số lượng khóa kéo, nút… thường rất ít khi dư). Hàng nối chuyền chính hãng số lượng không nhiều, chất lượng khoảng 8/10 đến 9/10 so với hàng xuất đi.

Khách hàng thường hay nhầm lẫn giữa hàng nối chuyền và hàng lên. Lưu ý, hàng nối chuyền chất lượng không thua kém hàng xuất xịn

 

Hàng lên là gì? (Hay còn gọi là hàng công ty)

Là các sản phẩm được gia công bên ngoài các nhà máy, không đủ tiêu chuẩn về chất lượng lẫn kỹ thuật. Ưu điểm của các sản phẩm này là giá thành rẻ đầy đủ các kích thước ( size).


Bạn cần thêm thông tin? Vui lòng đặt câu hỏi bên dưới =)