Quần áo trẻ em vn xuất khẩu

Cửa hàng quần áo trẻ em Việt Nam xuất khẩu chất lượng cao - Timili.Kids - không bán hàng nhái, không bán hàng china. Chuyên bán quần áo bé trai, bé gái, trẻ sơ sinh.

Khuyến mãi hôm nay

Khuyến mãi

Bạn có hài lòng với shop?

 

Nếu bạn hài lòng với phong cách bán hàng của Timili Kids, vui lòng bấm +1 để ủng hộ shop.
Chân thành cảm ơn bạn!

Timili Kids on Google+

 

Thông tin khuyến mãi

Đăng nhập

Hỗ trợ trực tuyến

Y! Messenger:

Yahoo! Messenger online status image of account: Timilikids

Facebook:

Timili.vnxk Facebook icon Timili.VNXK

Ai đang online?

502437
Hôm nayHôm nay591
Tất cảTất cả502437
Statistik created: 2017-12-18T20:04:19+01:00

Phương thức đặt hàng

Trân trọng thông báo đến quý khách hàng những phương thức đặt, mua hàng tại Timili Kids:

1) Đặt hàng online trên website của shop quanaotreemvn.com:

  • Quý khách đăng ký tài khoản miễn phí trên trang web của chúng tôi để lưu giữ thông tin địa chỉ nhận hàng, phương thức liên lạc với quý khách, phương thức thanh toán.
  • Sau đó quý khách đăng nhập vào tài khoản vừa đăng ký, hoặc quý khách có thể đăng nhập bằng tài khoản facebook (quý khách sẽ được chuyển đến trang web facebook sau khi chọn "muốn đăng nhập bằng facebook"; chúng tôi HOÀN TOÀN không lưu giữ, không biết, không quan tâm, không thấy mật khẩu facebook của quý khách.
  • CHỈ sau khi quý khách đăng nhập facebook thành công, trang web facebook sẽ tự động đưa quý khách trở về web chúng tôi kèm theo lời nhắn "người này vừa đăng nhập thành công"). Từ đây trở đi quý khách có thể thoải mái tham quan mua sắm tại online shop của Timili Kids, chọn sản phẩm, thêm sản phẩm, xoá sản phẩm khỏi giỏ hàng online của mình.
  • Khi đã vừa ý với các sản phẩm đã chọn, quý khách click chuột vào "Thanh toán" để thực hiện việc đặt hàng. Trong vòng 3 giờ sau khi đặt hàng Timili Kids sẽ liên hệ lại để xác nhận việc mua hàng của quý khách, và ngay lập tức tiến hành gửi/chuyển/giao hàng đến tận nhà/địa chỉ nhận hàng của quý khách.

2) Đặt hàng qua online messengers:

 Yahoo, Skype, Facebook: Các mẹ chọn mẫu, thông tin cân nặng, chiều caocủa bé. Sau khi chốt đơn hàng, các mẹ alo hoặc sms mình.

3) Đến trực tiếp xem hàng:


Thời gian bán hàng: từ 8h00 đến 22h00 hằng ngày kể cả thứ 7, Chúa Nhật, ngày lễ. Xin Lưu ý: trước khi đến vui lòng gọi điện thoại hoặc SMS cho mình nhé. Timili Kids xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ của quý khách!

Chào thân ái!


Bạn cần thêm thông tin? Vui lòng đặt câu hỏi bên dưới =)